Model: APS/APO-H092 GOLD

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

 • 9,000,000đ
 • 6,400,000đ
 • Tiết kiệm 28%

Tình trạng : Còn hàng

Thương hiệu : Sumikura

Loại : 2 chiều

Công nghệ : Inverter

Công suất: 9000 BTU

Bảo hành : 24 tháng

Chia sẻ
Giá bao lắp đặt 7.300.000 đ
9.000.000 đ

Miễn phí công lắp đặt và hút chân không giá trị 450.000đ

Combo vật tư tối đa 3 m ống ( bao gồm 2 ống đồng + bảo ôn + băng cuốn + giá đỡ + ống ruột gà + vật tư phụ ) giá trị 948.000 vnđ

Giá rẻ 6.400.000 đ
9.000.000 đ

Không tặng ống đồng và vật tư

Chỉ giao hàng và không lắp đặt

Điều hoà Sumikura 9000 btu 2 chiều INVERTER GOLD 

Tính năng cải tiến thông minh của sản phẩm điều hóa Sumikura INVERTER GOLD

Chế độ ngủ cải tiến Sleep Care+

Nhằm mang đến giấc ngủ êm ái nhất cho tất cả thành viên gia đình, chế độ ngủ của SK Series Gold Inverter không chỉ loại bỏ độ ồn mà còn được phát triển thành 4 chương trình khác nhau phù hợp nhu cầu từng độ tuổi.

Chương trình ngủ được thiết kế với độ dài chuẩn 8 tiếng cùng mức nhiệt phù hợp giấc ngủ sinh lý tự nhiên. Kể từ khi bắt đầu, máy sẽ tự động tăng/giảm 0-2 độ C sau mỗi 1 giờ, và trở về mức nhiệt cài đặt ban đầu vào cuối chu kỳ. Bằng cách này, một đường cong nhiệt hoàn hảo được tạo ra để giữ ổn định nhiệt độ cơ thể suốt đêm. Người dùng từ đó mà có giấc ngủ sâu hơn, để thức dậy trong tinh thần sảng khoái.

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Cảm biến nhiệt độ thông minh S-Smart

Ở chế độ cảm biến tự động S-Smart, điều hòa sẽ chủ động theo dõi sự thay đổi của điều kiện môi trường. Từ đó liên tục điều chỉnh nhiệt độ cài đặt và cường độ quạt gió sao cho phù hợp thực tế. Chức năng này nhằm mục đích duy trì trạng thái lý tưởng nhất cho không gian. Khi nhiệt độ được kiểm soát tốt, trạng thái nóng lạnh thất thường không còn, người dùng không chỉ cảm thấy dễ chịu hơn mà còn được bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Màng lọc đa chức năng cho không khí thêm an toàn

SK Series Gold Inverter sở hữu bộ phận lọc tinh gọn mà hiệu quả. Kết hợp 3 loại màng lọc khác nhau vừa tăng mật độ khe lọc, vừa giúp làm sạch nhiều tác nhân gây hại hơn, mang lại không gian sống trong lành cho gia đình:

 • Màng lọc trà xanh (Catechin): Chiết xuất từ trà xanh với khả năng loại bỏ đến 95% tác nhân gây hại như tụ cầu, liên cầu, khuẩn salmonella,...
 • Lọc carbon hoạt tính: Hấp thụ hiệu quả mùi hôi khó chịu như mùi thuốc lá, mùi lông vật nuôi, mùi dầu mỡ và mồ hôi.
 • Lọc bụi: Thu giữ bụi lơ lửng trong không khí và dễ dàng tháo rời, làm sạch để bảo đảm hiệu quả sử dụng lâu dài.

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Super làm lạnh cực nhanh

Đặc điểm của loại điều hòa Inverter thông thường là tăng dần tốc độ máy nén trong giai đoạn khởi động. Điều này giúp bảo vệ mạng lưới điện trong nhà nhưng lại giảm tốc độ kiểm soát nhiệt độ phòng.

Để khắc phục, điều hòa Sumikura SK Series Gold Inverter cho người dùng thêm chọn lựa với tính năng Super. Ở chế độ này, điều hòa có thể lập tức hoạt động ở mức công suất và lượng gió lớn nhất. Qua đó, làm lạnh nhanh cả căn phòng bất chấp nhiệt độ môi trường bên ngoài, để người dùng được tận hưởng cảm giác sảng khoái tức thì khi cần thiết.

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Ghi nhớ chương trình hoạt động

Để xử lý những sự cố nhỏ bất chợt như mất điện, điều hòa SK Series Gold Inverter được trang bị tính năng ghi nhớ trạng thái hoạt động gần nhất bao gồm: nhiệt độ cài đặt, cường độ quạt, vị trí cánh đảo. Khi sự cố được giải quyết, điều hòa có thể tự khởi động lại ngay lập tức. Như vậy, người dùng an tâm tận hưởng không gian tươi mát đúng ý mà không cần lặp lại thao tác cài đặt.

Siêu tiết kiệm điện năng

Theo SK Sumikura, điện năng tiêu thụ cần được tối ưu theo 2 cơ chế: 

 • Cắt giảm lượng hao phí
 • Tăng cường hiệu quả lượng sử dụng. 

Ứng dụng nhiều công nghệ mới để vận dụng đồng thời 2 hướng xử lý này, SK Series Gold Inverter đạt kết quả tiết kiệm đến 69%(*) điện năng so với máy điều hòa thường.

(*) Chỉ số đo lường trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn của SK Sumikura.

Công nghệ Inverter - Cắt giảm hao phí

Điều hòa sử dụng loại động cơ thường chỉ có thể hoạt động với một tốc độ cố định. Vì thế, chúng sẽ hút lượng điện lớn ngay khi vận hành để chạy với vận tốc tối đa. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, động cơ ngừng hẳn và sẽ hoạt động trở lại khi nhiệt độ phòng đã tăng lên một ngưỡng nhất định. Quá trình này lặp đi lặp lại để đảm bảo phòng luôn được làm mát.

Khác với cách thức trên, động cơ Inverter duy trì nhiệt độ phòng ổn định hơn mà lại hạn chế tiêu hao điện. Nhờ khả năng liên tục thay đổi tần số suốt thời gian vận hành, máy nén có thể tăng dần tốc độ khi khởi chạy, ổn định dòng điện cấp và bảo vệ các thiết bị khác. Khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, điều hòa tự động điều chỉnh giảm tần số về mức phù hợp, thấp nhất chỉ 15Hz thay vì ngừng hẳn. Điều này vừa giúp căn phòng luôn ở mức nhiệt lý tưởng, vừa loại bỏ nguyên nhân gây hao phí điện năng.

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Gas R32 – Cải thiện hiệu suất làm lạnh, an toàn cho trái đất

Với tỉ số nén cao gấp 1,6 lần so với gas R410a, gas R32 đang trở thành nhiên liệu lạnh yêu thích đối với các dòng điều hòa cao cấp. Tỉ số nén cao hơn đồng nghĩa với thời gian làm lạnh được rút ngắn lại. Như vậy, căn phòng sớm đạt đến nhiệt độ cài đặt và máy nén cũng sớm được hoạt động ở trạng thái duy trì, tức giảm tần số về mức nhỏ nhất để tiết kiệm điện năng tối đa.

Bên cạnh đó, một số người dùng được khảo sát còn cho biết họ cảm thấy gas R32 cho cảm giác lạnh sâu hơn. Kết quả là ngoài sự thay đổi nhiệt độ rõ rệt ngay khi khởi động, trạng thái mát lạnh của căn phòng còn được giữ ổn định hơn.

An toàn hơn cho người dùng và trái đất

Gas R32 thỏa mãn xu hướng sống “xanh” 

Kể từ Nghị định thư Montreal, nhu cầu thay thế môi chất lạnh tăng lên nhanh chóng. Hàng loạt công trình nghiên cứu được tiến hành và gas R32 chính là kết quả.

Tính thân thiện của gas R32 đối với trái đất được thể hiện ở cả 2 khía cạnh:

 • Không làm suy giảm tầng Ozone: Gas R32 đạt chỉ số OPD = 0 (Ozone Depletion Potential). Đây là chỉ số đánh giá tác động phá hủy tầng ozone. Theo quy ước, những chất có chỉ số OPD càng lớn thì càng có ảnh hưởng tiêu cực.
 • Hạn chế hiệu ứng nhà kính: Khả năng làm nóng trái đất của gas R32 thể hiện ở chỉ số GWP = 675 (Global Warm Potential). Chỉ số này thấp hơn đáng kể so với các loại gas điều hòa trước đây như R410a (GWP = 1980) và R22 (GWP = 1700).

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Không gây hại sức khỏe 

Điều hòa SK Series Gold Inverter sử dụng gas R32. Loại gas này được đánh giá là không phát sinh khí thải. Trong quá trình sử dụng hàng ngày, điều hòa gas R32 giúp người dùng hoàn toàn an tâm về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra, gas R32 còn là loại khó cháy, nên an toàn hơn cho thợ điện lạnh khi thợ kỹ thuật thực hiện thao tác nạp gas, bảo dưỡng.

Độ bền cao, vận hành ổn định

Block lạnh GMCC cao cấp

Block lạnh (còn gọi là máy nén) là bộ phận quan trọng nhất trong điều hòa. Bộ phận này đóng vai trò nén và đẩy gas, tạo hơi lạnh để cung cấp cho căn phòng. Chính vì thế, block còn được ví như trái tim của cả hệ thống. Điều hòa SK Series Gold Inverter sử dụng block lạnh GMCC công nghệ Nhật Bản với công suất mạnh mẽ, đảm bảo khả năng vận hành ổn định và bền bỉ.

Dàn tản nhiệt bằng đồng kích thước lớn

Khối ngoài trời (dàn nóng) của điều hòa SK Sumikura luôn nặng hơn so với các hãng thông thường. Đó là vì SK sử dụng dàn ống đồng nguyên chất có kích thước lớn hơn với số lượng lên đến 13 cặp ống. Không chỉ giúp tải lượng gas lớn hơn, thiết kế này còn kéo dài đường ống để môi chất hóa lạnh hiệu quả hơn.

Chưa hết, tất cả ống đồng của SK đều có chung thiết kế rãnh mặt trong Inner-grooved Tube. Đây là điểm cải tiến thông minh giúp tăng diện tích tiếp xúc bề mặt giữa ống và môi chất, X2 tốc độ trao đổi nhiệt trong - ngoài phòng. Kết quả là SK Series Gold Inverter có thể làm lạnh nhanh và giữ chuẩn công suất hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 2 chiều

Công nghệ phủ Golden Fin chống ăn mòn

Nhằm tăng cường bảo vệ dàn tản nhiệt, SK phát triển thêm công nghệ xử lý chống ăn mòn với lớp phủ Golden Fin. Như vậy, bộ máy SK Series Gold Inverter có thể chống chịu tốt hơn trước các tác nhân như mưa a-xít hay gió mang muối biển, phù hợp để lắp đặt ở mọi miền Tổ quốc.

Tính năng phát hiện rò rỉ gas

SK Series Gold Inverter tích hợp thêm hệ thống bảo vệ gas tiên tiến để phát hiện rò rỉ và cung cấp mã báo động (mã lỗi điều hòa). Chức năng nhằm đảm bảo máy luôn được hoạt động ở trạng thái tốt. Đồng thời hỗ trợ dịch vụ bảo trì sau bán hàng khi nguyên nhân sự cố được xác định chính xác ngay từ đầu.

Dễ dàng chọn lựa model Gold Inverter phù hợp

Điều hòa SK Series Gold Inverter có đầy đủ hai loại máy đáp ứng nhu cầu sử dụng ở các vùng khí hậu khác nhau:

 • Máy 1 chức năng làm lạnh (điều hòa 1 chiều): Phù hợp cho khu vực miền Nam nóng ẩm quanh năm.
 • Máy 2 chức năng làm lạnh và sưởi ấm (điều hòa 2 chiều): Phù hợp ở nơi có khí hậu phân mùa rõ rệt, như miền Bắc và miền Trung nước ta.

Bên cạnh đó, SK Series Gold Inverter còn sở hữu dải công suất đầy đủ từ 9000 btu đến 28000 btu. Tùy vào diện tích căn phòng cũng như tình hình nguồn phát nhiệt (hướng mặt trời, số lượng thiết bị điện), mà người dùng có thể chọn chính xác công suất máy mình cần để tận hưởng cảm giác mát lạnh với chi phí đầu tư tiết kiệm nhất.

Hotline : 0832122222 - 0985333663

Thông số kỹ thuật điều hoà Sumikura INVERTER GOLD 9.000 BTU 1 chiều APS/APO-092/GOLD

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp/tấn số/pha:

:

220-240/50/1

Công suất làm lạnh (Btu/h)

:

9215

Điện năng tiêu thụ nhỏ nhất - lớn nhất (W)

:

830 (220 - 1040)

Dòng điện (A)

:

3.7

Hiệu suất năng lượng CSPF

:

4.78

Khử ẩm (L/h)

:

0.9

Lưu lượng gió khối trong (mét khối/h)

:

580

Độ ồn khối trong (dB) (cao/trung bình/thấp)

:

38/28/26

Độ ồn khối ngoài (dB)

:

49

Kích thước dàn lạnh (mm)

:

832x256x203

Kích thước dàn nóng (mm)

:

660x482x240

Trọng lượng dàn lạnh/nóng (kg)

:

8/21

Môi chất

:

R32

Kích thước ống nối (lỏng/hơi) (mm)

:

6/10

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ghi chú: Do nhu cầu cải tiến. Thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không cần báo trước.

 

CHI PHÍ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỀU HÒA

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Bảo cam kết toàn bộ sản phẩm điều hòa Sumikura, điều hòa Funiki, điều hòa Casper, điều hòa Mitsubishi heavy, điều hòa Midea… cũng như những sản phẩm điều hòa của nhiều thương hiệu khác được bán ra đều là sản phẩm chính hãng 100%, , và được hưởng đầy đủ chế độ bảo hành của hãng sản xuất.

Bảng giá phụ kiện và nhân công lắp đặt điều hòa tại dieuhoahanoi.vn

Khi mua điều hòa tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Bảo trong mùa hè này, nếu khách hàng lặp đặt trong nội thành Hà nội được quyền mua combo lắp đặt có giá gốc là  1.398.000 đ (Bao gồm công lắp đặt và hút chân không giá trị 450.000đ  + Combo vật tư tối đa 3 m ống  bao gồm 2 ống đồng + bảo ôn + băng cuốn + giá đỡ + ống ruột gà + vật tư phụ  giá trị 948.000 vnđ ) với giá ưu đãi 900.000 vnđ.

Dưới đây là bảng báo giá vật tư và nhân công lắp đặt điều hòa chi tiết phụ kiện để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng tự mua vật tư, Nhân viên kỹ thuật của dieuhoahanoi.vn  vẫn đến lắp đặt cho quý khách đúng như yêu cầu.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Bảo xin gủi đến Quý khách hàng bảng báo giá thi công lắp đặt máy điều hòa không khí như sau :
 
A.CHI PHÍ LẮP ĐẶT
STT Chi Tiết Vật Tư  Đơn vị tính  Đơn giá   Số lượng  Thành Tiền
1 Công lắp đặt máy 8.000 Btu - 13.000 Btu  Bộ  250.000    
2 Công lắp đặt máy 18.000 Btu - 24.000 Btu, Bộ  350.000    
3 Ống bảo ôn máy 8.0008tu - 10.000Btu   Mét 160.000    
4 Ống bảo ôn máy 12.0008tu - 18.0008tu   Mét 180.000    
5 Ống bảo ôn máy 24.000Btu - 30.0008tu (Ø 6/16)  Mét 210.000    
6 Ống bảo ôn máy 24.000Btu - 30.000Btu.  Mét 220.000    
7 Ống bảo ôn máy 18.000Btu dùng (Ø 6/16)  Mét 200.000    
8 Giá đỡ cục nóng 8.000Btu - 24.000Btu   Bộ 90.000    
9 Giá đỡ cục nóng trên 24.000Btu   Bộ 150.000    
10 Giá đỡ cục nóng 30.000Btu treo tường   Bộ 230.000    
11 Giá đỡ cục nóng điều hoà tủ ( loại ghế ngồi )   Bộ 260.000    
12 Automat từ 15A - 30A   Chiếc 80.000    
13 Automat 3 pha   Mét 250.000    
14 Ống thoát nước thải Tiền Phong Ø 21   Mét 15.000    
15 Ống thoát nước thải ( ống chun )  Mét 8.000    
16 Vải học bảo ôn   Mét 8.000    
17 Dây điện 2 x 1.5 ( Trần Phú , Cadisun ) Mét 15.000    
18 Dây điện 2 x 2.5 ( Trần Phú , Cadisun)  Mét 20.000    
19 Dây điện 2 x 4 ( Trần Phú , Cadisun)  Mét 30.000    
20 Dây điện 3 pha từ 30.000Btu - 52.000Btu   Mét 62.000    
21 Vật tư phụ (đai, ốc, vít, cút, băng dính)   Bộ 35.000    
22 Gen điện loại nhỡ   Mét 30.000    
23 Gen điện loại hộp dành cho ống bảo ôn  Mét 60.000    
24 Công đục tường chôn ống bảo ôn  Mét 40.000    
25 Công đục tường chôn ống thoát nước, dây điện   Mét 15.000    
26 Công đi ống trên trần ( thạch cao, trần thả,..) Mét 20.000    
27 Công lắp đặt phát sinh trong trường hợp phải hàn ống đồng  Mối hàn 50.000    
28 Công đi ống đồng ( KH tự mua vật tư)  Mét 60.000    
29 Công làm sạch đường ống đã có sẵn bằng ni tơ  Bộ 200.000    
           
Lưu ý:   Đối với địa hình khó phải dùng thang dây, giàn giáo...công lắp đặt sẽ theo thỏa thuận với KH.  
  Giá trên chưa bao gồm 10% VAT        
B .DỊCH VỤ KHÁC
STT Chi Tiết Vật Tư  Đơn vị tính  Đơn giá   Số lượng  Thành Tiền
1 Công tháo dỡ máy điều hòa treo tường cũ Bộ  150.000    
2 Công vệ sinh điều hòa treo tường 8000 Btu - 24000 Btu Bộ  150.000    
3 Di chuyển dàn lạnh Bộ 150.000    
4 Di chuyển dàn nóng Bộ 200.000    

Trong trường hợp cần thiết phải thuê giàn giáo, máy cắt kính, cắt cửa sổ,cầu, pa lăng xích phục vụ lắp đặt thì sẽ tính theo giá thỏa thuận với khách hàng.

Với Đội Ngũ Thợ Kỹ Thuật Tay Nghề Cao Được Chọn Lọc Kỹ Lưỡng Chắc Chắn Sẽ Làm Hài Lòng Bạn.Đơn Vị Uy Tín - Giá Hợp LÝ Có Mặt Ngay Sau 15 Phút Gọi Điện. Bảo Dưỡng Điều Hòa Dày Kinh Nghiệm Uy Tín - Chất Lượng - Giá Minh Bạch. linh kiện chính hãng, có Bảo Hành.

Lưu Ý:

 • Khi lắp đặt điều hòa có phát sinh hai bên sẽ đàm phán. Giá vật tư chưa bao gồm VAT 10%
 • Trong quá trình lắp đặt điều hòa có vấn đề về thợ lắp đặt xin quý khách báo lại theo số điện thoại công ty.
 • Khi nhân viên giao hàng đến quý khách vui lòng thanh toán tiền máy trước cho nhân viên giao hàng và thanh toán tiền vật tư nhân công lắp đặt điều hòa sau khi bàn giao chạy thử .
 • Thời gian bảo hành lắp đặt miễn phí trong 12 tháng ( 1 năm ) kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu xong lắp đặt.
 • Hotline khiếu nại và dịch vụ chăm sóc khách hàng: 0983.212.2222 Hoặc 0948.566.474
 • E-mail: [email protected]

Hotline : 0832122222 - 0985333663

SẢN PHẨM MỚI

Liên hệ

[email protected] - 083.212.2222
Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

083.212.2222
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon