Hủy

ĐIỀU HOÀ FUNIKI - THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN RA THẾ GIỚI

Đăng lúc : 12:00 | 22/09/2022

Điều hoà Funiki - Thương hiệu điều hoà số 1 Việt Nam

Từ khi thành lập đến nay, điều hoà Funiki luôn là thế mạnh của điện lạnh Hoà Phát, Funiki luôn phấn đấu để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường và hoàn thiện không ngừng để nâng cao hơn nữa trải nghiệm cho người dùng.

Với những thành tích hiện tại, điều hoà Funiki đang thực sự là niềm tự hào thương hiệu Việt, xứng tầm “thương hiệu Việt vươn ra thế giới”

Điều hoà Funiki - Chăm sóc sức khoẻ gia đình bạn từ những điều cơ bản nhất

Cuộc sống hiện đại làm gia tăng mức độ ô nhiễm trên phạm vi toàn cầu, Funiki ý thức được rằng cần phải chung tay góp sức bảo vệ sức khoẻ mỗi người dân Việt Nam, bắt đầu ngay từ việc cơ bản như không khí chúng ta đang hít thở có đảm bảo an toàn hay không.

Không chỉ là làm mát thông thường, điều hoà Funiki được trang bị các tính năng đặc biệt giúp diệt khuẩn và khử mùi tối đa, đem lại bầu không khí thực sự an toàn, trong lành và tươi mát.

ĐIỀU HOÀ FUNIKI - THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN RA THẾ GIỚI

Những tính năng chăm sóc sức khoẻ ưu việt của điều hoà Funiki

 • Tấm lọc kép : những điều hoà Funiki thế hệ mới được tích hợp 02 màng lọc Vitamin C và Cacbon (than hoạt tính). Khi máy hoạt động, tấm lọc than hoạt tính sẽ có nhiệm vụ giúp ức chế và khử các mùi hôi có trong không khí. Cùng lúc đó, các ion Vitamin C cũng được phát tán ra không khí giúp ngăn ngừa tác động của tia cực tím, tăng độ đàn hồi và trẻ hoá làn da.
 • Tấm lọc Nano bạc (Nano Ag+) : cùng với quá trình làm mát, các Nano bạc gắn trên màng lọc sẽ giải phóng ion bạc vào không khí giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả và liên tục
 • Tự làm sạch : điều hoà sử dụng sau một thời gian sẽ bám bẩn và bám lại những mùi hôi khó chịu do sự hình thành của vi khuẩn và nấm mốc. Với tính năng tự làm sạch được trang bị trên điều hoà Funiki, dàn lạnh sẽ được quạt gió thổi sạch liên tục và sấy khô để ngăn không đọng lại hơi ẩm sau mỗi lần hoạt động

ĐIỀU HOÀ FUNIKI - THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN RA THẾ GIỚI

Điều hoà Funiki thân thiện với người dùng

 • Kết nối thông minh : ứng dụng Nethome Plus cho phép người dùng có thể điều khiển điều hoà bằng điện thoại thông minh thông qua kết nối wifi
 • Tự động thông báo lỗi : các thông báo lỗi được hiển thị trên dàn lạnh giúp việc xử lý các sự cố và bảo trì được dễ dàng hơn
 • Vận hành êm ái : độ ồn của động cơ điều hoà Funiki được giảm xuống còn 25dB, tương đương sự tĩnh lặng trong thư viện, giúp người dùng có những giấc ngủ êm ái, không bị làm phiền bởi tiếng ồn
 • Đảo gió tự động 3D : công nghệ đảo gió tự động 3D giúp khí lạnh được phân bổ đều khắp phòng, đem lại cảm giác dễ chịu
 • Chế độ Turbo : giúp làm lạnh (hoặc sưởi ấm) trong thời gian cực nhanh 

ĐIỀU HOÀ FUNIKI - THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN RA THẾ GIỚI

Điều hoà Funiki hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện năng

 • Tiết kiệm điện năng với Inverter : điều hoà Funiki được trang bị tính năng inverter sẽ giúp người dùng thiết lập nhiệt độ mong muốn, máy nén sẽ chạy đều đặn ở công suất thấp, giúp giảm hao phí điện năng tối đa. Nhờ luôn chạy ở tốc độ ổn định, điều hoà được trang bị inverter sẽ có tuổi thọ cao hơn so với các điều hoà thông thường.
 • Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco : được trang bị trên các điều hoà có inverter, cho phép điều khiển tần số máy nén ở mức thấp  15Hz, nhờ vậy giúp tiết kiệm tới 60% năng lượng so với chế độ thông thường.
 • Gas R32 : toàn bộ các sản phẩm điều hoà dân dụng 2022 của Funiki sử dụng gas R32, giúp bảo vệ môi trường, giảm điện năng tiêu thụ

ĐIỀU HOÀ FUNIKI - THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN RA THẾ GIỚI

Lời kết :

Điện lạnh Hoà Phát mong muốn đem thật nhiều thương hiệu Việt vươn ra thế giới, cùng các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng vị thế, chỗ đứng trên bản đồ các cường quốc năm châu.

Điều hoà Funiki là một trong những mũi nhọn của điện lạnh Hoà Phát để cùng chung tay thực hiện mục tiêu này và cam kết không ngừng nỗ lực để giữ vững vị thế dẫn đầu, đem tới những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo phục vụ toàn thể người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế.

Chọn điều hòa