Hủy

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

Đăng lúc : 10:48 | 20/09/2022

Mitsubishi Heavy Industry Air Conditioners là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều hòa không khí, bao gồm cả điều hòa dân dụng, thương mại và công nghiệp.

Với những nỗ lực không ngừng để tạo ra những hệ thống điều hòa không khí có hiệu suất vượt trội trong nhiều điều kiện thời tiết đa dạng, các kỹ sư của Mitsubishi Heavy đã phát triển các sản phẩm, hệ thống bền bỉ và tinh xảo đến mức đáng kinh ngạc, có thể sử dụng liên tục trong gần như mọi điều kiện thời tiết tự nhiên trên trái đất.

Mỗi sản phẩm điều hoà Mitsubishi đều tuyệt vời, đảm bảo vận hành êm ái, đạt hiệu quả năng lượng và giảm thiểu tác động tới môi trường trong suốt nhiều năm sử dụng.

Trong khuôn khổ bài viết này, www.dieuhoahanoi.vn sẽ liệt kê ra hết các đặc điểm ưu việt của dòng điều hoà dân dụng Mitsubishi để các bạn đọc tham khảo

ĐƯỢC THỪA HƯỞNG MỌI CÔNG NGHỆ TỪ TẬP ĐOÀN MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

Nhờ được kế thừa các công nghệ tiên tiến bậc nhất, điều hoà Mitsubishi được trang bị nhiều ưu điểm nổi trội về tính năng, một trong những công nghệ ưu tú nhất đó là JET ENGINE, dựa trên nguyên lý “Jet Flow” và khả năng tính toán dịch động lực học CFD (Computational Fluid Dynamics) của công nghệ động cơ phản lực trong chế tạo cánh tuabin cho hiệu quả sử dụng năng lượng cao trong việc sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn toả đều đến mọi góc nhưng công suất tiêu thụ điện năng lại ở mức thấp nhất

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

CÔNG NGHỆ BIẾN TẦN DC PAM INVERTER - TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Công nghệ DC PAM Inverter được trang bị trên điều hoà Mitsubishi có khả năng điều khiển được điện áp và tần số hoạt động của máy lạnh, từ đó sử dụng hiệu quả nguồn điện, tăng hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ và nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, bộ biến tần sẽ tự động điều chỉnh công suất của động cơ máy nén trở về hoạt động ở tốc độ thấp để có thể duy trì nhiệt độ phòng ở mức ổn định và thoải mái nhất nhưng vẫn đảm bảo không tiêu tốn quá nhiều điện năng.

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

CÔNG NGHỆ TỰ CHẨN ĐOÁN LỖI VÀ TỰ LÀM SẠCH GIÚP NÂNG CAO ĐỘ BỀN BỈ

Ngoài độ bền cao, Mitsubishi Heavy Industries còn được trang bị thêm khả năng tự chẩn đoán lỗi thông minh, tự động chuẩn đoán các lỗi hay gặp phải và hiển thị bằng cách nhấp nháy đèn LED trên mặt nạ dàn lạnh, giúp người sử dụng dễ nhận biết và liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành để được tiến hành sửa chữa một cách nhanh chóng. Chế độ tự làm sạch của điều hoà Mitsubishi Heavy Industries giúp máy tự vệ sinh làm khô trong vòng 2 giờ, hạn chế nấm mốc và loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu, giúp máy hoạt động êm ái và lâu dài hơn.

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

CÔNG NGHỆ HI-POWER GIÚP LÀM LẠNH CỰC NHANH

Công nghệ Hi Power cho phép Mitsubishi Heavy Industries làm lạnh nhanh chóng không khí trong phòng bằng cách hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao và tự động giảm thấp hơn nhiệt độ đã cài đặt 3 độ C để làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút.

 

CÔNG NGHỆ ĐẢO GIÓ 3D GIÚP LÀM LẠNH ĐỀU KHẮP PHÒNG

Mitsubishi Heavy Industries tích hợp công nghệ đảo gió 3D AUTO tiên tiến nhất với khả năng làm lạnh vượt trội và tiết kiệm điện lên đến 70%. Thiết kế cải tiến kết hợp giữa 3 cánh quạt đảo gió được điều khiển bằng 3 motor riêng biệt và thuật toán thông minh được lập trình sẵn trên bo mạch. Nhờ đó luồng gió sẽ được phân phối một cách linh hoạt và tự đều 360 độ khắp cả phòng.

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

CÔNG NGHỆ LƯỚI LỌC SOLAR FILTER GIÚP NGĂN MÙI HÔI KHÓ CHỊU

Mitsubishi Heavy Industries cũng được thiết kế với những chức năng bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của người tiêu dùng một cách tối ưu nhất. Tiêu biểu là chức năng lưới lọc Solar Filter giúp ngăn chặn các mùi hôi khó chịu như thuốc lá, tất chân, mùi tanh, mùi ẩm, ...

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

BỘ LỌC ENZYME GIÚP TIÊU DIỆT MỌI VI KHUẨN

Bộ lọc chứa các Enzyme của Mitsubishi Heavy Industries có tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công và tiêu diệt vi khuẩn ở ngay lưới lọc vi sinh bằng cơ cấu tự nhiên, kiềm hãm sự phát triển của nấm mốc, giúp mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết và an toàn cho sức khoẻ.

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ VỚI ION 24 GIỜ

Trong hầu hết các văn phòng làm việc có điều hoà, máy tính thì nồng độ ion âm còn thấp hơn nhiều, thậm chí bằng không. Nếu ở lâu trong môi trường thiếu hụt ion âm, con người rất hay có cảm giác khó thở, tinh thần bất an, stress, phát sinh bệnh tật. Tuy nhiên, với sự phát hiện ra đá tourmaline - môt loại đá có khả năng phát ion âm suốt 24 giờ được phủ trên thân điều hoà Mitsubishi Heavy Industries, bạn sẽ được tận hưởng "Vitamin của không khí" suốt cả ngày mà không tiêu tốn thêm bất kì khoản năng lượng nào để vận hành máy. 

ĐIỀU HOÀ MITSUBISHI - THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN

Lời kết :

Mong muốn của Mitsubishi Heavy Industries là mang đến cảm giác thoải mái cho hàng triệu người ở các gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Là một công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp này, sáng tạo và hoàn thiện các công nghệ mang đến cảm giác mát lạnh dài lâu luôn là niềm đam mê của chúng tôi. Để làm được điều này, chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải chú trọng yếu tố bền bỉ trong thiết kế Điều hòa không khí mà công ty sản xuất.

Cam kết chất lượng của chúng tôi chính là cho dù bao nhiêu năm trôi qua, bạn vẫn sẽ tận hưởng được sự thoải mái và cảm giác mát lạnh mà sản phẩm của chúng tôi mang lại tựa như những ngày đầu tiên sử dụng.

Chọn điều hòa